G5 นวัตกรรม ฟื้นฟูผิวหน้าจากเยอรมัน

G5 ESSENCE เป็นงานวิจัยระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นการผสมผสานข้อได้เปรียบที่ผิวหน้าต้องการ มารวมเป็นเซรั่มเพื่อบำรุงผิวระดับเซลล์ ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติเข้าถึงระดับเซลผิวได้ สามารถยับยั้งเชื้อสิว รอยแดง แผลเป็นจากสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยที่กล่าวมานี้ สามารถฟื้นฟูผิวหน้าได้ใน 3 STEP

เหตุผล ที่การบำรุงได้ลึกถึงเซลล์ผิว เป็นสิ่งสำคัญ ที่สาวๆ จะขาดไปไม่ได้!

เพราะการบำรุงผิวทั่วไป หากบำรุงได้เพียงเล็กน้อย หรือแก้ปัญหาได้ที่ปลายเหตุ ย่อมส่งผลให้เห็นผลช้า และแก้ปัญหาจริงๆ ไม่ได้ซักที วันนี้เรามีข้อดีของการเลือกเซรั่ม ที่บำรุงลึกได้ดีที่สุดจริงๆ มาฝากกันค่ะ

  • แก้ปัญหาได้เร็ว และลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ เพราะเมื่อเนื้อเซรั่มสามารถซึมลงไปแก้ที่เซลล์ผิวจริงๆ ได้เต็มที่ ยิ่มทำให้เห็นผลเร็วได้ทันใจ
  • แก้ปัญหาได้ตรงจุดมากขึ้น ผลลัพธ์ชัดเจน ไม่ต้องห่วงเรื่องผิวแพ้ง่าย หรือปัญหาผิวแทรซ้อนเพิ่มมาใหม่
  • ยิ่งถ้าในเซรั่ม มีส่วนผสมของ EGF ธรรมชาติมากเพียงพอ ยิ่งฟื้นฟูผิวได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจาก EGF เป็นหนึ่งในโปรตีนดครงสร้างผิว ที่ส่งผลต่อความอ่อนเยาว์ หรือ ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนได้ง่ายๆ

Dr.jill G5 ESSENCE ถือกำเนิดขึ้นมา โดยมีการทดสอบให้คุณหมอทดลองใช้ ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมาก ทั้งตัวเนื้อเซรั่มที่ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่มีอาการแพ้ เมื่อซึมลงสู่ผิวคุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มชุ่มชื้น ไม่ว่าผิวหน้าจะผ่านการเลเซอร์มาก็สามารถบำรุงได้เป็นอย่างดี และเมื่อใช้เป็นเวลา 1-2 สัปดาห์ คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จึงเป็นที่มาของการบอกต่อ ซึ่งผลลัพธ์นั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นการบำรุงในระดับเซลล์ผิว

สาวๆ คนไหน อยากแก้ปัญหาผิวได้ดีที่สุด ในทุกๆ วัน อย่าลืมให้ เซรั่ม Dr.Jill G5 เป็นตัวช่วยดีๆ กันนะคะ

STEP 1
เมื่อสัมผัสลงผิว เนื้อเซรั่มจะซึมเข้าผิวหน้าอย่างรวดเร็วและไม่รู้สึกแสบ


STEP 2

เมื่อซึมลงผิว จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของผิวในระดับเซลล์ มีส่วนช่วยในการสร้างเซลล์ขึ้นมาทดแทนส่วนที่เสียไป ให้สามารถทำงานต่อเนื่องได้ภายใน 24 ชม.


STEP 3

หลังจากที่ซ่อมแซมแล้ว ผิวต้องกระชับรูขุมขน ริ้วรอยตื้นขึ้น จุดด่างดำจางลงเนื่องจากการผลิตเซลล์ผิวใหม่

และนี่คือความสำเร็จแต่เพียงผู้เดียวที่ Dr.jill ค้นพบ เซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง จนเป็นที่มาของวลี Dr.jill เซรั่มของคุณหมอ

โปรโมชั่นพิเศษ Click ที่ภาพแพท

รีวิวผู้ใช้จริง >>>>


วิธีการสั่งซื้อ>>>>

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 × 2 =