ฟื้นฟูผิวหน้าพัง! เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill ดูแลครบแบบเร่งด่วน! ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ดูไม่มีออร่า

ฟื้นฟูผิวหน้าพัง! เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill ดูแลครบแบบเร่งด่วน! ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ดูไม่มีออร่า

ด้วยสภาพการใช้ชีวิตปัจจุบัน ทำให้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลพิษ และสารเคมีมากมาย ทั้งฝุ่นควัน, แสงแดด, ยาฆ่าแมลง, ยาสระผม, เครื่องสำอาง ทำให้ผิวหน้าอ่อนแอและบอบบางลง จนดูหมองคล้ำไม่มีออร่า หลายคนมองหาเซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า ที่สกัดจากธรรมชาติ เพราะมองหาการดูแลแบบอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิว แล้วทราบไหมคะว่า ถ้าจะฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงทั้งที เราต้องดูอะไรอีกบ้าง ?

ฟื้นฟูผิวหน้าพัง! เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill

1. คูณสมบัติของสกินแคร์ฟื้นฟูผิวหน้าที่ดี

ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าโทรมให้ดูมีออร่าขึ้นอีกครั้ง คงต้องมองหา สกินแคร์ที่มีคุณสมบัติแบบนี้

  • มีสารออกฤทธิ์โมเลกุลเล็ก ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ถึงในชั้นลึก
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่, คอลลาเจน, ไฮยาลูรอนิคแอซิดของผิวหนัง เพื่อให้ผิวดูกระชับ และอ่อนเยาว์
  • อุดมไปด้วยวิตามิน ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดการอักเสบของผิว
  • ลดการหลั่งน้ำมันใต้ผิว ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้
  • มีสารที่ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว และการเกิดริ้วรอยตามวัย
  • ช่วยลดรอยจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส และดูมีออร่า

2. เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill ดูแลครบ จบในขวดเดียว

เซรั่ม Dr.Jill ออกแบบมา เพื่อตอบโจทย์ปัญหาของทุกสภาพผิว โดยใช้เป็นสกินแคร์ฟื้นฟูผิวหน้าที่พัง, ผิวแห้ง, ผิวบอบบาง, เป็นสิว หรือผิวหมองคล้ำ จนดูไม่มีออร่า มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวหนังชั้นลึกได้เร็ว ทำให้ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการบำรุงอย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยสารออกฤทธิ์หลายชนิดในเซรั่มจะช่วยดูแลผิวคุณ ให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ดูดีขึ้นได้ในเร็ววัน

เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill ดูแลครบ จบในขวดเดียว

2.1 Dr. Jill ลดการอักเสบของสิว

เพราะสิวเกิดจากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่เซลล์ผิวหนังหนาตัวขึ้น ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน จนผิวหนังอักเสบ ประกอบกับมีการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนังมากเกินไป จนผิวมีสภาพที่เหมาะกับการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ทำให้รูขุมขนอักเสบ และกลายเป็นหนองในที่สุด ด้วยเหตุนี้ เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill จึงสกัดวิตามินสำคัญจากแหล่งธรรมชาติ ทั้งอาร์แกน, กุหลาบ, แอปเปิ้ล, องุ่น และบัวบก มารวมไว้ในขวดเดียว เพื่อให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ที่สามารถช่วยลดการอักเสบของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้

2.2 ลดเรือนริ้วรอย

Dr. Jill ลดการอักเสบของสิว

มีการศึกษาความยืดหยุ่นของผิว ซึ่งเป็นสัญญาณหนึ่งของความชรา ในหญิงที่หมดประจำเดือน โดยให้ใช้น้ำมันสกัดจากผลอาร์แกน ในรูปแบบรับประทานวันละ 25 ซีซี และรูปแบบการทาขนาด 240 มก. นาน 60 วัน เทียบกับการใช้น้ำมันมะกอก พบว่า กลุ่มที่ใช้น้ำมันจากผลอาร์แกน มีความยืดหยุ่นของผิวหนังเพิ่มขึ้น ทั้งเมื่อมองด้วยตาเปล่า และเมื่อวัดด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ผิว ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับโกรทแฟคเตอร์ (EGF) ของ Dr.Jill จึงสามารถช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ดูกระชับมากขึ้น เป็นการชะลอริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง จากต้นตอของปัญหาเลยทีเดียว

2.3 เพิ่มความชุ่มชื้น

Dr.Jill PLUS มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิคแอซิด (Hyaluronic Acid, HA) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดย HA 1 โมเลกุล สามารถอุ้มน้ำไว้ได้ถึง 1,000 โมเลกุล จึงทำให้ผิวชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำอยู่เสมอ ถึงแม้จะเป็นสารที่ร่างกายมีอยู่แล้วในชั้นหนังแท้ แต่อาจสร้างได้น้อยลงจากปัจจัยหลายอย่าง โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้น จึงควรบำรุงเสริมด้วยเซรั่ม ที่จะเติมเต็มผิวหน้าและช่องว่างภายในผิว เพื่อฟื้นฟูผิวหน้าโทรม ให้ดูสดชื่นขึ้นอีกครั้ง

2.4 ผิวดูกระจ่างใส 

ถึงแม้ผิวหนังชั้นนอก จะเป็นแหล่งรวมวิตามินซีจำนวนมาก แต่รังสียูวีอาจทำให้วิตามินชนิดนี้เสื่อมสภาพลงได้ Dr.Jill จึงเลือกใช้สารสกัดจากพืช ที่มีวิตามินซีและวิตามินอีจำนวนมาก เพื่อให้สามารถช่วยลดรอยจุดด่างดำ, ลดการสร้างเม็ดสีผิดปกติ, กระตุ้นให้เกิดการผลัดผิว และยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ผลลัพธ์ที่ได้คือ เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ ให้กลับมาดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง

2.5 ผิวเรียบเนียน

เซรั่ม Dr.Jill เป็นสกินแคร์ฟื้นฟูผิวหน้าที่สมบูรณ์ ผิวเรียบเนียน

สารสกัดจากใบบัวบก ทำให้เซรั่ม Dr.Jill เป็นสกินแคร์ฟื้นฟูผิวหน้าที่สมบูรณ์ เพราะมีสารมาเดคาสโซไซด์ (Madecassoside), กรดมาเดคาสสิก (Madecassic Acid), กรดอะเซียติก (Asiatic Acid), อะเซียติโคไซด์ (Asiaticoside) ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว, ยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว, ช่วยให้แผลหายเร็ว รวมถึงช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยการช่วยสร้างไฮยาลูรอนิคแอซิด (HA) และยังมีอควาพอริน-3 (Aquaporin-3), โลลิคริน (Loricrin), อินโวลูคริน (Involucrin) ซึ่งเปรียบเสมือนทางผ่านเข้าออกของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยเติมเต็มโครงสร้างผิวจากผิวชั้นลึก ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ผิวจึงดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สรุป

Dr.Jill เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า ผิวแห้ง ผิวบอบบาง

เซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า Dr.Jill เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวบอบบาง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดทำงานร่วมกัน จึงช่วยแก้ปัญหาผิวพังจากภายใน โดยช่วยลดการอักเสบ, ลดเรือนริ้วรอย, เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ดูมีออร่า และเรียบเนียนขึ้นอีกครั้ง คงต้องบอกว่า ดูแลได้ครบ! จบในขวดเดียวจริง ๆ ค่ะ

อ้างอิงจาก

[1] Boucetta KQ, Charrouf Z, Aguenaou H, Derouiche A, Bensouda Y. The effect of dietary and/or cosmetic argan oil on postmenopausal skin elasticity. Clin Interv Aging. 2015 Jan 30;10:339-49. doi: 10.2147/CIA.S71684. PMID: 25673976; PMCID: PMC4321565.[2] Shen X, Guo M, Yu H, Liu D, Lu Z, Lu Y. Propionibacterium acnes related anti-inflammation and skin hydration activities of madecassoside, a pentacyclic triterpene saponin from Centella asiatica. Biosci Biotechnol Biochem. 2019 Mar;83(3):561-568. doi: 10.1080/09168451.2018.1547627. Epub 2018 Nov 19. PMID: 30452312.


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

5 × 3 =